bbs
sale_bbs_1
Gọi mua hàng
Giỏ hàng

Series B

 • BBS B18

  BBS B18

  VND
  Micro không dây BBS B18 Hệ thống micro không dây kết hợp âm thanh chất lượng chuyên nghiệp với thiết lập đơn giản và giao diện trực quan cho hiệu suất âm thanh hoàn hảo. Micro sử dụng năm loại mã nhận dạng gốc giúp ngăn chặn các tần số nhiễu xuyên âm. Tính năng cảm ứng thông minh, tự động tắt / bật tín hiệu. Micro sẽ tự động tắt tín hiệu sau 3 giây khi đặt micro xuống bàn và tự động hoạt động trở lại khi cầm micro lên. Sau 5 phút không sử dụng micro tự chuyển sang chế độ ngắt pin (không tốn pin nữa ). Sau 15 phút thì micro chuyển sang chế độ tắt toàn bộ.  Thiết kế tay cầm bằng hợp kim, chụp micro bằng thép chống gỉ, lớp phủ nano chống bám vân tay, trơn trượt, trầy xước và bạc màu. Công nghệ dynamic kép nén trực tuyến, giúp tự động cân bằng âm thanh, kiểm soát giải tần số cao và hạn chế tiếng hú (feedback). Tính năng tự động dò tìm sóng phù hợp “sóng sạch”, tránh được tình trạng nhiễu sóng.
  (2)
 • BBS B19

  BBS B19

  0 VND
  Micro không dây BBS B19 Hệ thống micro không dây kết hợp âm thanh chất lượng chuyên nghiệp với thiết lập đơn giản và giao diện trực quan cho hiệu suất âm thanh hoàn hảo. Micro sử dụng năm loại mã nhận dạng gốc giúp ngăn chặn các tần số nhiễu xuyên âm. Tính năng cảm ứng thông minh, tự động tắt / bật tín hiệu. Micro sẽ tự động tắt tín hiệu sau 3 giây khi đặt micro xuống bàn và tự động hoạt động trở lại khi cầm micro lên. Sau 5 phút không sử dụng micro tự chuyển sang chế độ ngắt pin (không tốn pin nữa ). Sau 15 phút thì micro chuyển sang chế độ tắt toàn bộ.  Thiết kế tay cầm bằng hợp kim, chụp micro bằng thép chống gỉ, lớp phủ nano chống bám vân tay, trơn trượt, trầy xước và bạc màu. Công nghệ dynamic kép nén trực tuyến, giúp tự động cân bằng âm thanh, kiểm soát giải tần số cao và hạn chế tiếng hú (feedback). Tính năng tự động dò tìm sóng phù hợp “sóng sạch”, tránh được tình trạng nhiễu sóng. 
  (1)
 • BBS B-530

  BBS B-530

  0 VND
  Micro không dây BBS B-530 Hệ thống tự động đánh thức tín hiệu thông minh, hoàn toàn ngăn chặn hú hệ thống quản lý điện năng thông minh, tuổi thọ pin siêu hệ thống điều khiển tín hiệu thông minh, hai cách tăng cường tín hiệu. BBS B-530 với hệ thống thông minh là điểm nhấn của sản phẩm này, đặc biệt là để đáp ứng nhu cầu của các địa điểm KTV cao cấp cho các sản phẩm chất lượng cao và linh hoạt để sử dụng. Tự động ngắt tín hiệu đầu vào sau vài giây không sử dụng và hoạt động trở lại khi chạm tay vào micro. Tiết kiệm năng lượng và hoàn toàn ngăn chặn đóng vai trò của tiếng còi, thời gian microphone để bắt đầu để giải quyết những hạn chế của quyền lực, cho phép người dùng đam mê ca hát cùng một lúc, Cô có thể cảm nhận rõ nét đặc trưng sử dụng. Hệ thống quản lý điện năng thông minh rực rỡ, được trang bị với công suất cao pin lithium có thể sạc lại hiệu quả lâu dài, công việc microphone tại bất kỳ thời gian trong một trạng thái sạc đầy, cho phép để có tuổi thọ pin cao. Như một tương đối cao cấp sản phẩm giải trí thông minh, B-530 theo phong cách của BBS PROSOUND, sang trọng tự nhiên của thiết kế, thời trang màu cơ bản tuyệt đẹp hoa hồng vàng cho người dùng một tác động trực quan mới, làm đầy phong cách hoàng gia. Từ quan điểm để các bề mặt kim loại của hình dạng ẩn trong sự mềm mại tự nhiên theo thiết kế sắp xếp hợp lý, không có cách nào được khắc dấu vết, làm nổi bật vẻ đẹp tuyệt vời của nó.
  (1)
 • BBS B-520

  BBS B-520

  0 VND
  Micro không dây BBS B-520Hệ thống tự động đánh thức thông minh giúp ngăn chặn hú. Quản lý điện năng thông minh, tuổi thọ pin siêu bền.Hệ thống điều khiển tín hiệu thông minh, hai cách tăng cường tín hiệu. Brilliant Series B-520 là điểm nhấn của sản phẩm này, đặc biệt là để đáp ứng nhu cầu của các địa điểm KTV cao cấp cho các sản phẩm chất lượng cao và linh hoạt để sử dụng. Hệ thống tự động ngát tiếng khi không sử dụng và tự động hoạt động khi chạm vào micro, đánh thức từ trạng thái ngủ, trong vòng một vài giây có thể làm chuyển đổi miễn phí, tiết kiệm năng lượng và hoàn toàn ngăn chặn đóng vai trò của tiếng còi, thời gian microphone để bắt đầu để giải quyết những hạn chế của quyền lực, cho phép người dùng đam mê ca hát cùng một lúc. Hệ thống quản lý điện năng thông minh rực rỡ, được trang bị với công suất cao pin lithium có thể sạc lại hiệu quả lâu dài, công việc microphone tại bất kỳ thời gian trong một trạng thái sạc đầy, cho phép để có tuổi thọ pin cao. Phạm vi lựa chọn tần số với 1000 kênh UHF ( 630MHz - 690MHz ) ( 745MHz - 785MHz ).  Micro được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng như biểu diễn , sự kiện trực tiếp , Karaoke chuyên nghiệp...
  (5)
 • BBS B900

  BBS B900

  VND
  Micro không dây BBS B900 Hệ thống micro không dây kết hợp âm thanh chất lượng chuyên nghiệp với thiết lập đơn giản và giao diện trực quan cho hiệu suất âm thanh hoàn hảo. Micro sử dụng năm loại mã nhận dạng gốc giúp ngăn chặn các tần số nhiễu xuyên âm. Tính năng cảm ứng thông minh, tự động tắt / bật tín hiệu. Micro sẽ tự động tắt tín hiệu sau 3 giây khi đặt micro xuống bàn và tự động hoạt động trở lại khi cầm micro lên. Sau 5 phút không sử dụng micro tự chuyển sang chế độ ngắt pin (không tốn pin nữa ). Sau 15 phút thì micro chuyển sang chế độ tắt toàn bộ.  Thiết kế tay cầm bằng hợp kim, chụp micro bằng thép chống gỉ, lớp phủ nano chống bám vân tay, trơn trượt, trầy xước và bạc màu. Công nghệ dynamic kép nén trực tuyến, giúp tự động cân bằng âm thanh, kiểm soát giải tần số cao và hạn chế tiếng hú (feedback). Tính năng tự động dò tìm sóng phù hợp “sóng sạch”, tránh được tình trạng nhiễu sóng.
  (11)
dh_2
ĐẶT HÀNG ONLINE
car_5
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 200 KM

cash_11
THANH TOÁN COD

THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ PRO ASIA

Địa chỉ:  5 / 57  ngõ  41  Đặng Phúc Thông

Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 22 666 555 - 0995 666 555

Email: [email protected]

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
CHÍNH SÁCH CHUNG
NHÃN HIỆU # LIÊN KẾT

pro_asia_electronics

Pro Asia Electronics là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Sứ mệnh của Pro Asia Electronics là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với chất lượng được đảm bảo và chế độ bảo hành từ nhà sản xuất. Copyright © 2012-2023 Pro Asia Electronics - Công ty TNHH điện tử Pro Asia. GPDKKD: 0105958706 do sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp ngày 01/08/2012. Điện thoại: 024 22 666 555. Email: [email protected].